హోమ్ / వంటకాలు / Bitter gourd bhartha

Photo of Bitter gourd bhartha by Sree Sadhu at BetterButter
460
4
0.0(1)
0

Bitter gourd bhartha

May-06-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

Bitter gourd bhartha రెసిపీ గురించి

ఇది రోటి లో కి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ప్రధాన వంటకం
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. కాకరకాయ ముక్కలు 2 కప్పులు
  2. ఉల్లిపాయ 2
  3. కొత్తిమీర 1/2 కప్
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. కారం 2 చెంచాలు
  6. ఆంచూర్ 1 చెంచా
  7. గరం మసాలా 1 చెంచా
  8. పచ్చిమిర్చి 2
  9. టమాటా 2 కాప్స్
  10. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  11. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  12. ఇంగువ చిటికెడు
  13. ఎండుమిర్చి 2
  14. కరివేపాకు 1 రెమ్మ

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక బాణీ పెట్టి అందులో నీళ్లు ఉప్పు వేసి కాకరకాయ ఉడికించాలి
  2. అది ఉడికిన తరువాత నీళ్లు పిండేసుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు ఒక బాణీ పెట్టి అందులో నూనె ఆవాలు అల్లం పచ్చిమిర్చి వేసి వేయించుకొని అందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి వేయించాలి
  4. వేగిన తరువాత టమాటా కూడా వేసి మగ్గనివ్వాలి
  5. మగ్గినతరువాత ఉప్పు కారం ఆంచూర్ గరం మసాలా వేసి ఉడికిన కాకరకాయ వేసి ఉడికించుకోవాలి
  6. ఈలోపు ఒక బాణీ పెట్టుకొని అందులో నునె వేసి ఆవాలు జీలకర్ర ఎండుమిర్చి కరివేపాకు వేసి వేయించి కూర లో వేసుకోవాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (1)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Vijaya Chinta
May-06-2018
Vijaya Chinta   May-06-2018

good

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర