హోమ్ / వంటకాలు / వంకాయ వేపుడు

Photo of Brinjal fry by Sree Sadhu at BetterButter
342
3
0.0(0)
0

వంకాయ వేపుడు

May-07-2018
Sree Sadhu
5 నిమిషాలు
వండినది?
8 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

వంకాయ వేపుడు రెసిపీ గురించి

పప్పు లో కి చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • ప్రధాన వంటకం
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. వంకాయలు 1/4 కేజీ
  2. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. కారం 1 చెంచా
  5. నూనె 3 చెంచాలు

సూచనలు

  1. ముందుగా వంకాయలను తరిగి ముక్కలుగా చేసుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు ఒక బాణీ తీసుకొని అందులో నూనె వేసి కాగాక జీలకర్ర వేసి వేయించాలి
  3. అందులో వంకాయలు వేసి వేయించుకొని ఉప్పు కారం వేసి మరో రెండు నిమిషాలు వేయించాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర