హోమ్ / వంటకాలు / దోసకాయ పప్పు కూర

Photo of Yellow cucumber dal curry by Sree Sadhu at BetterButter
840
3
0.0(0)
0

దోసకాయ పప్పు కూర

May-08-2018
Sree Sadhu
7 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దోసకాయ పప్పు కూర రెసిపీ గురించి

ఇది అన్నం లో నెయ్యి వేసుకుంటే తింటే చాలా బాగుంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • మితముగా వేయించుట
  • ప్రధాన వంటకం
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. దోసకాయ 1
  2. పచ్చిమిర్చి 2
  3. కంది పప్పు 1 కప్
  4. నూనె 4 చెంచాలు
  5. ఆవాలు 1/2 చెంచా
  6. జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  7. మినపప్పు 1 చెంచా
  8. ఎండుమిరపకాయలు 2
  9. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  10. ఇంగువ చిటికెడు

సూచనలు

  1. ముందుగా దోసకాయని తొక్కు తో ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు కంది పప్పు ని నీళ్లలో నానబెట్టుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు ఒక బాణీ పెట్టుకొని అందులో నూనె వేసి కాగాక ఆవాలు జీలకర్ర ఇంగువ మినపప్పు ఎండుమిర్చి వేసి వేయించాలి
  4. ఈలోపు దోసకాయ ని ఒక పొంగు రానివాలి
  5. ఉడికిన దోసకాయ ని పోపు లో వేసుకొని వేయించుకోవాలి అందులో పప్పు వేసి పప్పు ఉడికేదాకా వేయించుకోవాలి
  6. అది ఉడికిన తరువాత ఉప్పు కారం వేసి మరో రెండు నిమిషాలు వేయించడమే
  7. అంతే కూర రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర