హోమ్ / వంటకాలు / ములకాయ దోసకాయ టమోటా గుజ్జు కూర

Photo of Drumstick cucumber tamota curry by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
593
2
0.0(0)
0

ములకాయ దోసకాయ టమోటా గుజ్జు కూర

May-08-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 నిమిషాలు
వండినది?
30 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

ములకాయ దోసకాయ టమోటా గుజ్జు కూర రెసిపీ గురించి

ఈ వంటకం లో మూడు రకాల కూరగాయలతో కూర

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వెయించడం/స్టిర్ ఫ్రై
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. దోసకాయ 1 చిన్నది
  2. టమోటా 5
  3. ఉల్లిపాయ 1
  4. పచ్చి మిరపకాయ 2
  5. నూనె 4 చంచాలు
  6. ఆవాలు 1/4 చెంచా
  7. జీలకర్ర 1/4 చెంచా
  8. పచ్చి శెనగపప్పు 1/4 చెంచా
  9. మినప్పప్పు 1/4 చెంచా
  10. పసుపు 1/4 చెంచా
  11. ఉప్పు 1 1/4 చెంచా
  12. కారం 1 1/2 చెంచా
  13. కార్వేపకు 2 రెమ్మలు

సూచనలు

  1. ముందుగా దోసకాయ ఉల్లిపాయ పచ్చిమిరపకాయలు టమాటా కడిగి ముక్కలు చేసి పెట్టుకోండి
  2. ఇప్పుడు పోయి మీద ఒక గిన్నె పెట్టుకుని అది వేడయ్యాక దాంట్లో నునె వేసి కగానీవండి
  3. నూనె వేడయ్యాక తాలింపు వేసుకోండి అనగా ఆవాలు జీలకర్ర పచ్చిశనగపప్పు మినపప్పు తో
  4. తాలింపు వేగాక ఉల్లి పాయలు పచ్చిమిరపకాయ ములక్కాయ ముక్కలను గిన్నెలో వేసుకొండి
  5. వాటిలో ఉప్పు పసుపు వేసుకోండి కలిపి వేగ ఇవ్వండి
  6. మూత పెట్టి ఒక పది నిమిషాలు వేగనివ్వాలి
  7. మధ్యలో ఒకసారి కలుపుకుంటూ ఉండండి చివరిగా ఇలా వేగాలి
  8. పైవాటిలో ముక్కలుగా చేసుకున్న టమాటా దోసకాయ ముక్కల్ని వేసి కలుపుకొని వాటిని ఒక 15 నిమిషాలు మగ్గనివ్వాలి
  9. మూత పెట్టి మగ్గనివాలి
  10. మధ్య మధ్య లో కలుపుతూ ఉండండి దోసకాయ టమోటా బాగా నీరు వదులుతాయి
  11. చివరికి కారం వేసుకోండి కలపండి
  12. ఒక 5 నిమిషాలు తర్వాత దించేయండి.కూర తయారు

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర