Photo of Gobi Taktak by Sree Sadhu at BetterButter
476
5
0.0(2)
0

Gobi Taktak

May-08-2018
Sree Sadhu
8 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • దోరగా వేయించటం
  • వేయించేవి
  • సైడ్ డిషెస్
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. గోబీపువ్వు 1
  2. పచ్చిమిర్చి చీలికలు 4
  3. మొక్కజొన్న పిండి 2 చెంచాలు
  4. ఉల్లిపాయముక్కలు 1 కప్పు
  5. వెల్లుల్లి రేకలు 3
  6. అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద 1 చెంచా
  7. ఉప్పు తగినంత
  8. కారం 1 చెంచా
  9. జీలకర్ర పొడి 1 /2 చెంచా
  10. గరం మసాలా 1/2 చెంచా
  11. నూనె వేయించాటానికి సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందుగా గోబీ పువ్వులు పువ్వులుగా విడదీయాలి
  2. వేడి వేడి నీటిలో ఉప్పు కరిగాకా గోబీ పువ్వులు 5 నిముషాలుంచాలి
  3. ఒక గిన్నెలో మొక్కజొన్నపిండి + ఉప్పు + కారం + అల్లంవెల్లుల్లి ముద్ద + గరంమసాలా + నీటిలోనుండి తీసిన గోబీ వేసి బాగా కలపాలి
  4. ఒకే బాండీ లో నూనె వేసుకొని వేడిగా అయ్యాకా గోబీ వేసి డీప్ గా వేయించుకోవాలి
  5. ఇప్పుడు ఇంకోబాండిలో 1/2 చెంచా నూనెవేసి వేడిగా అయ్యాక
  6. వెల్లుల్లి రేకలు + ఉల్లిపాయముక్కలు పచ్చిమిర్చి వేసి బాగా వేగాక వేయించిన గోబివేసుకుంటే
  7. గోబీ టకా టక్ రెడీ

ఇంకా చదవండి (2)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
Lakshmi Chinta
May-08-2018
Lakshmi Chinta   May-08-2018

Chaalaa bagundi

Seetha Sadhu
May-08-2018
Seetha Sadhu   May-08-2018

wow

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర