హోమ్ / వంటకాలు / బంగాళదుంప ఫింగర్స్

Photo of Potato fingers by Ram Ram at BetterButter
609
3
0.0(0)
0

బంగాళదుంప ఫింగర్స్

May-24-2018
Ram Ram
20 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

బంగాళదుంప ఫింగర్స్ రెసిపీ గురించి

ఈ ఫింగర్స్ రుచి బాగుంటాయి చిన్న పిల్లలు చాలా ఇష్టంగా తింటారు..

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పిల్లలకు నచ్చే వంటలు
  • హైదరాబాదీ
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. బంగాళదుంప పెద్దది 1
  2. గోధుమ రవ్వ అర కప్పు
  3. నీళ్ళు ఒక కప్పు
  4. ఉప్పు తగినంత
  5. కరివేపాకు కొద్దిగా
  6. కొత్తిమీర కొద్దిగా
  7. నూనె వేయించడానికి సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందుగా బంగాళాదుంపని ఉడికించి తొక్క తీసి తురిమి పెట్టుకోవాలి.
  2. తర్వాత ఒక గిన్నెలో కప్పు నీళ్లు వేసి మరిగించి అర కప్పు బొంబాయి రవ్వ వేసుకుంటూ కలుపుకోవాలి బాగా దగ్గర పడనివ్వాలి..
  3. తర్వాత బంగాళదుంప తురుములో బొంబాయి రవ్వ మిశ్రమం..కరివేపాకు కొత్తిమీర ఉప్పు వేసుకుని బాగా కలుపుకోవాలి
  4. ఇవన్నీ బాగా కలుపుకుని ముద్దలా చేసుకోవాలి
  5. చేతికి నూనె రాసి ఈ మిశ్రమాన్ని ఫింగర్లుల చేసుకుని పెట్టుకోవాలి..
  6. 5.స్టవ్ మీద నూనె పెట్టి వేడి అయ్యిన తర్వాత ఫింగర్స్ డ్నిడీప్ ఫ్రై చేసుకోవాలి..

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర