હોમ પેજ / રેસિપી / સ્વીટ કોર્ડોઇ

Photo of Sweet Kordoi by Aarti Sharma at BetterButter
449
2
0.0(0)
0

સ્વીટ કોર્ડોઇ

Jun-21-2018
Aarti Sharma
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
7 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

સ્વીટ કોર્ડોઇ રેસીપી વિશે

કોર્ડોઈ રેસીપી ઉત્તર-પૂર્વ રસોઈપ્રથાથી લોકપ્રિય આબોહ છે આસામની. કોર્ડોઇને મીઠી તેમજ રસોઈમાં સોડમરી તરીકે બનાવી શકાય છે

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • તહેવાર
  • ભારતીય
  • સ્નેક્સ
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 7

  1. ½ કપ, આખા ઘઉંનો લોટ
  2. ½ કપ, બધા હેતુ લોટ
  3. 4 ચમચી, ઘી બનાવવા માટે કણક
  4. 1 કપ, ખાંડ
  5. ½ કપ, પાણી
  6. ¼ ચમચી, લીલા એલચી પાવડર
  7. 2 ચમચી, કાતરી બદામ
  8. તેલ, ઊંડા ફ્રાય માટે

સૂચનાઓ

  1. એક વાટકી લો, ઘઊંનો લોટ, બધા હેતુનું લોટ અને ઘી ઉમેરો. સારી રીતે ભળી દો
  2. બધા ઘટકો મળીને ઘસવું
  3. થોડી થોડુંક સાથે પાણી છંટકાવ અને મજબૂત કણક બનાવો અને તેને 10 થી 15 મિનિટ સુધી આરામ આપો.
  4. મોટી ગૂસબેરી કદના સમાન દડાઓમાં કણકને વહેંચો. બોલમાં આકાર અને તેમને ફ્લેટ.
  5. ફ્લાર્ડ સપાટી પર 3 ઈંચની આસપાસ પાતળા ડિસ્કમાં બોલને રોલ કરો. એક તીવ્ર છરી સાથે, સીધી રેખા કાપી, ખાતરી કરો
  6. એક અંતથી એક રોલ બનાવવાનું શરૂ કરો, અંત સુધી બાંધો બાંધવો. આકારના કોર્ડોઇના બે છેડાઓને ધીમેધીમે મધ્યમ ભરાવવી
  7. સોનેરી બદામી અને ચપળ સુધી બૅચેસમાં ડીપ ફ્રાય પાણી અને ખાંડનું બાઉલ કરો અને એક થ્રેડ ખાંડની ચાસણી બનાવો. 
  8. હવે લીલા એલચી પાવડર ઉમેરો અને મિશ્રણ કરો
  9. સીરપમાં ડુપ્પ કોર્ડીઓસ અને ખાતરી કરો કે તેઓ ચાંદી સાથે બધા આસપાસ સારી રીતે કોટેડ છે
  10. વાયર રેક પર પ્લેસ કોર્ડિયોસ કે જેથી વધારાની ચાસણી ડ્રેઇન કરે.
  11. તેમને કાતરી બદામ સાથે સુશોભન કરવું

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર