હોમ પેજ / રેસિપી / પનીર રીંગલ ભરતા

Photo of Paneer Baigan Bharta by Bishakha Kumari Saxena at BetterButter
0
1
0(0)
0

પનીર રીંગલ ભરતા

Jul-09-2018
Bishakha Kumari Saxena
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
5 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પનીર રીંગલ ભરતા રેસીપી વિશે

ખૂબ તંદુરસ્ત અને સ્વાદિષ્ટ રીંગણા ભાત

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 2 રીંગલ
  2. 150 ગ્રામ પનીર
  3. 1 અદલાબદલી ડુંગળી
  4. 1 અદલાબદલી ટમેટા
  5. 1 ચમચી આદુ લસણ પેસ્ટ
  6. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો લીંબુનો રસ
  7. 1 ચમચી મેથી બીજ
  8. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો ધાણા પાંદડા
  9. 1 ચમચી હળદર પાવડર
  10. 1 ચમચી લાલ મરચું પાવડર
  11. 2 લીલા મરચા અદલાબદલી
  12. સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  13. 2 મોટો ચમચો તેલ

સૂચનાઓ

  1. સૌપ્રથમ ગેસ સ્ટોવ ડાયરેક્ટ કૂક રીંગલ પર.
  2. હવે કઢાઈને તેલ ગરમ કરો, પછી મેથી બીજ ઉમેરો અને તેને કાપીને.
  3. પછી અદલાબદલી ડુંગળી ઉમેરો અને પારદર્શક સુધી વાટે, પછી આદુ લસણ પેસ્ટ અને ટોમોટો તળેલું ઉમેરો ત્યાં સુધી ટમેટા ટેન્ડર છે.
  4. પછી મીઠું, હળદર પાવડર, લાલ મરચું પાવડર, અમર્ચુર પાવડર, ધાણાના પનીર, પનીર અને 2 મિનિટ માટે સાટ ઉમેરો.
  5. તમારું ભાત તૈયાર છે અને આ ભોટને કચુંબર અને પરાઠા અથવા રોટી સાથે પીરસવામાં આવે છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર