હોમ પેજ / રેસિપી / ગલકા નુ શાક

Photo of Galka sabji by Aachal Jadeja at BetterButter
1811
1
0.0(0)
0

ગલકા નુ શાક

Aug-06-2018
Aachal Jadeja
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ગલકા નુ શાક રેસીપી વિશે

નાના બાળકો અને વૃઘો માટે

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. ગલકા ૨૫૦ ગ્રામ
  2. મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
  3. તે લ ૪ ચમચી
  4. હળદર ૧/૨ ચમચી
  5. જીરુ ૧/૪ ચમચી
  6. હિગં ચપટી

સૂચનાઓ

  1. ગલકા ની છાલ ઉતારી કટકા કરી લો
  2. કડાઈમાં તેલ મૂકી જીરુ અને હીગ મૂકીને ગલકા વધારો
  3. ઢાકણ ઢાંકી ધીમે ગેસ પર ચઢવા દો
  4. ચઢી ગયા બાદ તેમાં મીઠું, હળદર,., મરચું અને ઘાણાજીરુ નાખી મિકસ કરી લો
  5. ૧/૨ કપ પાણી નાખી ઉકળવા દો
  6. એકરસ થાય અએટલે ગેસ બંધ કરો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર