હોમ પેજ / રેસિપી / કેરી નો મુરબ્બો

Photo of Mango Murabbo by Shaheda T. A. at BetterButter
1094
1
0.0(0)
0

કેરી નો મુરબ્બો

Aug-07-2018
Shaheda T. A.
12 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
52 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
6 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

કેરી નો મુરબ્બો રેસીપી વિશે

બારે માસ સારું રહે એવો કેરી નો મુરબ્બો

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ભારતીય
  • સાંતળવું
  • સાથે ની સામગ્રી

સામગ્રી સર્વિંગ: 6

  1. કેરી 1 કિગ્રા (ગ્રેટ કરેલા) છૂંદેલા
  2. ખાંડ 1.5 કિગ્રા
  3. એલચી 6 થી7
  4. લાલ મરચાં પાવડર 1/2 નાની ચમચી
  5. પાણી 1 ગ્લાસ
  6. લીંબુ રસ 1 ચમચી કે વધારે

સૂચનાઓ

  1. એક પેન માં ખાંડ અને પાણી લઇને ખાંડ ઓગળી જાય ત્યાં સુધી પકવો.
  2. હલાવતા રહો.
  3. લીંબુ રસ નાંખો.
  4. હલાવો.
  5. કેરી અને એલચી નાંખો.
  6. સતત હલાવતા રહો.
  7. ઉકળી જાય એટલે મીડીયમ તાપ કરી દો.
  8. 5ઓ મિનિટ સુધી પકવો.
  9. પણ સતત હલાવતા રહો.
  10. ઘટ્ટ જેવું થાય એટલે ગેસ બંધ કરી દો.
  11. ઠંડુ થવા દો.
  12. આ મુરબ્બો 4 થી5 મહિના રમ તાપમાને ચાલશે.
  13. અને ફ્રિજ માં નાખો તો આખું વર્ષ ચાલશે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર