હોમ પેજ / રેસિપી / મેથી પાલક પકોડે

Photo of Spinach fenugreek leaves pakoda by Aachal Jadeja at BetterButter
651
2
0.0(0)
0

મેથી પાલક પકોડે

Aug-10-2018
Aachal Jadeja
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મેથી પાલક પકોડે રેસીપી વિશે

ચટાકેદાર

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • સ્નેક્સ

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. મેથી 1/2કપ
  2. પાલક 1/2કપ
  3. ચણાનો લોટ 2કપ
  4. હળદર 1/4ચમચી
  5. તેલ તળવા માટે

સૂચનાઓ

  1. પાલક અને મેથી સાફ કરી સુધારો
  2. ચણા ના લોટ માં મીઠું, હળદર, પાણી નાંખી ઘોળ બનાવી
  3. પાલક અને મેથી તેમાં નાખી પકોડા તળી લો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર