હોમ પેજ / રેસિપી / કેરેમેલાઇસડ મેંગો બોલ

Photo of Caramelized Mango Bowl by Ankita Tahilramani at BetterButter
0
2
0(0)
0

કેરેમેલાઇસડ મેંગો બોલ

Sep-10-2018
Ankita Tahilramani
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
12 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

કેરેમેલાઇસડ મેંગો બોલ રેસીપી વિશે

મિષઠાન ખાવાનું મન થયુ છે? તો આ એક દમ ઇંનોવેટીવ ડીશ છે જે ખૂબ જ સરળ અને ઝડપ થી બને તેમ છે. જે લોકો મિસ્ઠાન ખાવા નાં શોકિન હોય એ લોકો એ આ ડીશ જરૂર થી બનાવી ને જોવી જોઇયે. આ ડીશ મે જાતે ટ્રાય કરેલી અને ઘર મા સૌ ને ખૂબ જ પસંદ આવેલી!

રેસીપી ટૈગ

  • આસાન
  • કિટ્ટીપાર્ટી
  • ડેઝર્ટ
  • ઈંડા વિનાનું

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. આફૂસ અથવા કેસર કેરી 1 નંગ
  2. ખાંડ 1/4 કપ
  3. દૂધ ની તાજી મલાઈ 1/4 કપ
  4. રોઝ એસસેંસ

સૂચનાઓ

  1. કેરી ને નાની નાની સમારી કાઢો.
  2. હવે એક કઢાઈ મા ખાંડ નાખો ને તેને સતત હલાવો જયાં સુધી તે પીગળી ને કોફી કલર નું થાય.
  3. સમારેલી કેરી તેમાં નાખો અને 2-3 મિનીટ સુધી હલાવતા રહો.
  4. પછી તેમાં દૂધ ની મલાઈ નાખો ને 2-3 મિનીટ સુધી હલાવતા રહો.
  5. છેલ્લે તેમાં રોઝ એસસેંસ નાખો ને બરાબર હલાવો.
  6. તૈયાર છે તમારી ડીશ કેરેમેલાઇસડ મેંગો બોલ.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર