હોમ પેજ / રેસિપી / મસાલા આલૂ તવા ફ્રાય

Photo of Masala Aloo Tawa fry by Rani Soni at BetterButter
379
3
0.0(0)
0

મસાલા આલૂ તવા ફ્રાય

Oct-05-2018
Rani Soni
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મસાલા આલૂ તવા ફ્રાય રેસીપી વિશે

મસાલા આલૂ તવા ફ્રાય- સુગંધિત મસાલાનો ઉપયોગ કરીને એક સુગંધી બટાકાની સૂકી કરી જે રોટી, પુરીસ અથવા રાઈસ સાથે પિરસવા માં આવે છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ઉત્તર ભારતીય
  • પેન ફ્રાય
  • મુખ્ય વાનગી
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 4 બટાકા ગોળ રાઉન્ડમાં કાપેલા
  2. 1/2 ચમચી હળદર
  3. 1/2 ચમચી ધાણા જીરુ પાવડર
  4. મીઠું - સ્વાદ મુજબ
  5. 1/2 ચમચી જીરુ
  6. 2 ચમચી તેલ
  7. 1 લીલુમરચું સમારેલ
  8. 1 સુકું આખુ લાલ મરચું
  9. 1/4 ચમચી તલ
  10. 1/2 ચમચી લીંબુ નો રસ
  11. 1/4 ચમચી ગરમ મસાલો
  12. 2 કાજુ
  13. 1/4 ચમચી મેથી નો મસાલો
  14. 2-3 લીમડા ના પાન
  15. 1 ચમચી કોથમીર

સૂચનાઓ

  1. 1 અેક પેન માં તેલ ગરમ કરી
  2. જીરુ નાંખો
  3. હળદર નાંખો
  4. બટાકા નાંખો
  5. પેન ને ઢાંકી દો
  6. 2 મિનીટ પછી બટાકા ને બીજી બાજુ ફેરવો
  7. જયારે બટાકા ચઢી જાય અેટલે તેમાં મીઠું,તલ, કાજુ,ધાણા જીરુ,લાલ મરચું પાવડર, સુકું આખુ લાલ મરચું, લીંબુ નો રસ, ગરમ મસાલો મેથી નો મસાલો, લીમડા ના પાન ઉમેરી
  8. 1 મિનીટ માટે હાઈ તાપમાન પર ગરમ કરી
  9. કોથમીર નાંખી ગરમ પિરસો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર