વેજીટેબલ રિસોટ્ટો (બેકડ) | Baked Vegetable Rissotto Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Leena Sangoi  |  13th Oct 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Baked Vegetable Rissotto by Leena Sangoi at BetterButter
વેજીટેબલ રિસોટ્ટો (બેકડ)by Leena Sangoi
  • તૈયારીનો સમય

    3

    1 /4Hours
  • બનાવવાનો સમય

    25

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

0

0

વેજીટેબલ રિસોટ્ટો (બેકડ) વાનગીઓ

વેજીટેબલ રિસોટ્ટો (બેકડ) Ingredients to make ( Ingredients to make Baked Vegetable Rissotto Recipe in Gujarati )

  • ૧ & ૧/૨ કપ બાફેલા લાંબા ચોખા (બાસમતી) 
  • ૨ ટેબલસ્પૂન માખણ
  • ૧/૨ કપ  રંગીન કેપ્સિકમ 
  • ૧ & ૧/૪ કપ દૂધ 
  • ૩ ટેબલસ્પૂન તાજું ક્રીમ
  • ૩/૪ કપ છીણેલું ચીઝ
  • મીઠું અને કાળી મરી પાવડર સ્વાદ માટે 

How to make વેજીટેબલ રિસોટ્ટો (બેકડ)

  1. માખણને નોન સ્ટીક પેનમાં ગરમ ​​કરો.
  2. રંગીન કેપ્સિકમને મધ્યમ જ્યોત પર ૧ થી ૨ મિનિટ માટે સાતળો અથવા કેપ્સિકમ નરમ થાય ત્યાં સુધી કૂક કરો.
  3. ચોખા, દૂધ, ક્રીમ, મીઠું, મરી અને ૧/૪ કપ ચીઝ ઉમેરો, સારી રીતે મિક્સ કરો.
  4. મધ્યમ જ્યોત પર ૩ થી ૪ મિનિટ માટે કૂક કરો.
  5. બટાકા ના મેશર નો ઉપયોગ કરીને મેશ કરો.
  6. મિશ્રણને કાચ ના બાઉલમાં રેડો અને ચમચીનો ઉપયોગ કરીને તેને સમાન રીતે ફેલાવો અને બાકીનું ૧/૨ કપ ચીઝ ઉપર છાંટો.
  7. પ્રેહિટ ઓવનમાં 200 ° C (400 ° F) ૧૦ મિનિટ માટે બેક કરો.
  8. ગરમ પીરસો.

My Tip:

તમારી પસંદગીના કોઇ પણ શાકભાજી લઈ શકો.

Reviews for Baked Vegetable Rissotto Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો