ઉંધીયુ એક પારંપરિક ગુજરાતી વાનગી છે, ઉંધીયુ એ એક સીઝનલ વાનગી છે, જે ફક્ત શિયાળામાં જ વધારે બનાવવા મા આવે છે કારણ કે શિયાળામાં વિવિધ પ્રકારના તાજા શાકભાજી અને લીલી ભાજી ઓ ખુબ જ સરસ મળે છે, ઉંધીયુ બનાવવા માટે ઘણા બધા શાકભાજી નો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, એવી રીતે સુરતી ઉંધીયા મા સુરતી પાપડી, સુરતી રવૈયા કંદ,તુવેર,વટાણા,શકકરીયા,મેથી ની મુઠડી ને લીલા અથવા સુકા કોપરા ના ખમણ તથા કોથમીર અને લીલા લસણ અને ઉંધીયા નો મસાલાનો ઉપયોગ કરીને તેને ભરપુર માત્રા મા તેલ નો ઉપયોગ કરીને બનાવવા મા આવે છે, પરંતુ આજ આ સુરતી ઉંધીયા ને મે એક અલગ પ્રકાર થી બનાવવા ની કોશિશ કરી છે, મે આ સુરતી ઉંધીયા ને સ્ટીમ કરી ને ઓઈલ ફ્રી બનાવ્યુ છે, તે સ્વાદ મા ખુબ અપ્રિતમ લાગે છે, તો ચાલો આજ આ હેલ્ધી સ્ટીમ ઉંધીયા ની રીત નોંધી લો
તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.
रिव्यु સબમિટ કરો