હોમ પેજ / રેસિપી / રોઝ મૂસ વીથ સ્ટ્રોબેરી સોસ

Photo of Rose Mousse with Strawberry Sauce by Leena Sangoi at BetterButter
486
3
0.0(0)
0

રોઝ મૂસ વીથ સ્ટ્રોબેરી સોસ

Jan-09-2019
Leena Sangoi
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
5 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રોઝ મૂસ વીથ સ્ટ્રોબેરી સોસ રેસીપી વિશે

આ રેસીપીની વિશેષતા એ છે કે તે અગર-અગરની જરૂરિયાત વિના તેના પોતાના પર સેટ થાય છે.તે કોઈ પણ પ્રસંગ માટે આદર્શ બનાવે તે સરળ અને સરળતાથી ઉપલબ્ધ ઘટકો સાથે બનાવવામાં આવે છે. તાજા સ્ટ્રોબેરી સોસ શ્રેષ્ઠ સ્વાદ ધરાવે છે, પરંતુ જ્યારે ફળ સીઝનમાં નથી, ત્યારે તમે સ્ટ્રોબેરી ક્રશનો ઉપયોગ કરી શકો છો; જો કે, વધુ પડતી મીઠાશને ટાળવા માટે તે કિસ્સામાં ખાંડને છોડી દો.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ડીનર પાર્ટી
  • ફ્રેંચ
  • ઠંડુ કરવું
  • ડેઝર્ટ
  • લો ફેટ

સામગ્રી સર્વિંગ: 5

  1. સ્ટ્રોબેરી ક્ર્શ માટે  1/2 કપ છૂંદેલા સ્ટ્રોબેરી 
  2. 1  ચમચી કોર્નફ્લોર 
  3. 4 tsp ખાંડ 
  4. 1/2 tsp લીંબુનો રસ 
  5. રોઝ મુસ માટે ૧/૨ કપ તાજું ક્રીમ
  6. ૧ કપ સફેદ ચોકલેટ બાર
  7. ૧/૪ કપ રોઝ સિરપ
  8. ૧ કપ whipped ક્રીમ
  9. સુશોભન માટે - સિલ્વર બોલસ

સૂચનાઓ

  1. સ્ટ્રોબેરી, કોર્નફ્લોર-વોટર મિશ્રણ અને ખાંડ નોન-સ્ટીક પેનમાં ભેગું કરો, સારી રીતે ભળી દો 
  2. મધ્યમ જ્યોત પર 2 થી 3 મિનિટ સુધી સતત હલાવી ને કૂક કરો.
  3. લીંબુનો રસ ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી દો. 
  4. જ્યોતમાંથી દૂર કરો અને તેને ઠંડુ થવા દો. એક બાજુ રાખો. 
  5. તાજું ક્રીમ ને ગરમ કરો. હવે સફેદ ચોકલેટ ઉમેરો અને ચોકલેટ પીગળે ત્યાં સુધી સાથે સારી રીતે ભળી દો.
  6. હવે તેમાં રોઝ સિરપ ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી દો.
  7. ધીમે ધીમે ફોલ્ડ કરી ક્રીમ માં મિકસ કરો.
  8. એક શોટ્સ ગ્લાસ લો.પાઇપિંગ બેગ માં રોઝ મુસ ભરી ગ્લાસ માં નાખો.
  9. ઉપર સ્ટ્રોબેરી સોસ નાખીને ફ્રીજ માં સેટ ૨ થી ૩ કલાક માટે સેટ કરી ચીલ્ડ સર્વ કરો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર