હોમ પેજ / રેસિપી / શક્કરિયા ચાટ

Photo of SWEET POTATO CHAT by Deepa Rupani at BetterButter
2
7
0.0(0)
0

શક્કરિયા ચાટ

Jan-22-2019
Deepa Rupani
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
5 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

શક્કરિયા ચાટ રેસીપી વિશે

શક્કરિયા એ વિશ્વભર માં પ્રાપ્ત થતું એક કંદ છે. વિટામિન એ થી ભરપૂર એવા શક્કરિયા માં વિટામિન સી તથા મેંગેનીઝ અને કોપર પણ સારી માત્રા માં હોય છે. છતાં શક્કરિયા ને કોઈ કોઈ વાર ખાવા જોઈએ. આપણે શક્કરિયા ને એક ફરાળ તરીકે વધારે ઉપયોગ માં લઈએ છીએ. ખાસ કરીને શિવરાત્રી માં બહુ ઉપયોગ થાય છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • બાફવું
  • સાઈડ ડીશેસ
  • હાઈ ફાઈબર

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 2 શક્કરિયા
  2. 1 ડુંગળી
  3. 1 ટામેટું
  4. 1-2 લીલા મરચાં
  5. 1 ટે.સ્પૂન લીંબુ નો રસ
  6. 1 ટી.સ્પૂન ચાટ મસાલો
  7. મીઠું સ્વાદાનુસાર
  8. 1 ટે.સ્પૂન તીખી સેવ
  9. 1 ટે.સ્પૂન તીખું ચવાનું

સૂચનાઓ

  1. શક્કરિયા ને બાફી, છાલ ઉતારી ટુકડા કરી લો.
  2. સેવ અને ચવાના વિના બધી સામગ્રી શક્કરિયા મા ઉમેરી હલકા હાથે મિક્સ કરી લો.
  3. સેવ અને ચવાનું નાખી પીરસો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર