હોમ પેજ / રેસિપી / કોબીજ મન્ચુરિયન

Photo of CABBAGE manchurian by Rimjhim Agarwal at BetterButter
516
2
0.0(0)
0

કોબીજ મન્ચુરિયન

Feb-24-2019
Rimjhim Agarwal
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

કોબીજ મન્ચુરિયન રેસીપી વિશે

કોબીજ ના બોલ સૌસ માં એક ચાઈનીઝ વાનગી

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • ચાઇનીઝ

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. 1/2 કોબીજ
  2. 1/4 કપ કોર્નફ્લોર
  3. 1/4 કપ મૈદૌ
  4. મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
  5. 1/2 ચમચી કાલી મરચા નું પાવડર
  6. તેલ
  7. 3 ચમચી ટોમેટો સૌસ
  8. 2 ચમચી સોયા સૌસ
  9. 2 ચમચી ચીલી સૌસ
  10. 1/4 ચમચી સિઁરકોં
  11. 1 કપ લાંબી સમારેલી ભાજી(ડુંગળી,લસણ,કેપ્સીકમ,ગાજર)

સૂચનાઓ

  1. કોબીજ ઘસીને હથેળી વચ્ચે દબાવી ને પાણી કાઢી લો
  2. એક બોલ માં કોબીજ,મીઠું,કાલી મરચા નું પાવડર,કોર્નફ્લોર,મૈદો અને 1-1 ચમચી બધા સૌસ મેળવી ને નરમ લોટ બાંધો
  3. તયયાર લોટ ના ગોળ બોલ બનાવો અને ગરમ તેલ માં સોનેરી તળવા પછી કાઢી લો
  4. કઢાઈ માં 2 ચમચી તેલ ગરમ કરીને તેજ ગેસ પર ભાજી શેકો
  5. એક બોલ માં બધા સૌસ,સિઁરકોં અને 1/2 કપ પાણી મેળવો અને ભાજી માં નાંખીને 3-4 મિનટ પક્વૉ
  6. મન્ચુરિયન બોલ અને મીઠું નાંખીને 5 મિનિટ પક્વૉ અને ડીશ માં કાઢીને પીરસો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર