હોમ પેજ / રેસિપી / બ્રોકોલી રિસોતો

Photo of Broccoli Risotto by Dhara joshi at BetterButter
285
4
0.0(0)
0

બ્રોકોલી રિસોતો

Feb-27-2019
Dhara joshi
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
30 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

બ્રોકોલી રિસોતો રેસીપી વિશે

બ્રોકોલી રિસોતો એ ઇટાલિયન ડીસ છે. રિસોતો એક ખાસ પ્રકારના ચોખા માથી બને છે. જેને અરબોરીયો રાઇસ કહેવાય છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ઇટાલિયન
  • ધીમે ધીમે ઉકાળવું
  • ઉકાળવું
  • બાફવું
  • મૂળભૂત વાનગીઓ
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 1 કપ અરબોરીયો ચોખા
  2. 1 કપ બ્રોકોલી ફ્લાવર
  3. 1/4 કપ ડુંગળી ( બારીક સમારેલ )
  4. 3 ચમચી બટર
  5. 1 થી 2 કપ ચેદાર ચીઝ
  6. 3 કપ વેજીટેબલ સ્ટોક ( પાણી)
  7. ઑલીવ ઓઇલ જરૂર મુજબ

સૂચનાઓ

  1. બ્રોકોલી નરમ થાય ત્યાં સુધી ગરમ પાણી મા ઉકાળી અને ચારણી મા ગાળી લો.
  2. વેજીટેબલ સ્ટોક ને ધીમી આંચ પર ગરમ જ રાખો.
  3. પેન મા બટર લો અને તેમા 2 થી 3 મીનીટ ચોખા ચલાવો.
  4. 1 કપ વેજીટેબલ સ્ટોક નાખી ને પાણી બળે ત્યાં સુધી પકાવો.
  5. ફરી 1 કપ વેજીટેબલ સ્ટોક નાખી ને પાણી બળે ત્યાં સુધી પકાવો.
  6. ફરી 1 કપ વેજીટેબલ સ્ટોક અને બ્રોકોલી ઉમેરી ને પાણી બળે ત્યાં સુધી પકાવો.
  7. ગેસ પરથી ઉતારીને ચેડાર ચીઝ અને ખુબ ઑલીવ ઑઇલ ઉમેરી ને મિકસ કરી ગરમ સર્વ કરો. .

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર