BetterButter એપ્લિકેશન

વાનગીઓ, ફૂડ કમ્યુનિટિ અને કિચનવેર

(8,719)
ડાઉનલોડ કરો

કૃપા કરીને તમારી રેસીપી અપલોડ કરવા માટે એપ્લિકેશન ડાઉનલોડ કરો

હોમ પેજ / રેસિપી / મસ્કમેલોન લસ્સી પેન્ના કોટ્ટા

Photo of Muskmelon lassi lanna cotta by Leena Sangoi at BetterButter
0
1
0(0)
0

મસ્કમેલોન લસ્સી પેન્ના કોટ્ટા

Feb-28-2019
Leena Sangoi
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
480 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મસ્કમેલોન લસ્સી પેન્ના કોટ્ટા રેસીપી વિશે

લસ્સી પેન્ના કોટા એ દહીં સાથે બનેલી એક મીઠી વાનગી છે. પેન્ના કોટા ક્લાસિક ઇટાલિયન ડેઝર્ટ છે.  તે તૈયાર કરવા માં ખૂબ જ સરળ છે. .. તેથી મસ્કમેલોન લસ્સી પેન્ના કોટા સાથે ગરમ ઉનાળામાં ચીલ્ડ અને એન્જોય કરો.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ડીનર પાર્ટી
  • ઇટાલિયન
  • ઠંડુ કરવું
  • ડેઝર્ટ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. ૧ કપ દહીં
  2. ૩ ૧/૨ ચમચી પાવડર ખાંડ
  3. એક ચપટી એલચી પાવડર
  4. ૨ ચમચી અગર અગર
  5. મસ્કમેલોન લેયર માટે .. ૧ tsp અગર અગર
  6. ગરમ પાણી
  7. ૨ કપ મસ્કમેલોન પ્યુરી

સૂચનાઓ

  1. લસ્સી તૈયાર કરવા માટે, વાટકીમાં દહીં લો.
  2. પાવડર ખાંડ અને એલચી પાવડર ઉમેરો અને સારી રીતે હલાવો.
  3. માઇક્રોવેવ પ્રૂફ બાઉલમાં ૨-૩ચમચી પાણી લો. અગર અગર નાખી અને એક બાજુ રાખો.
  4. વાટકીને માઇક્રોવેવમાં મૂકો અને 30 સેકન્ડ સુધી ગરમ કરો.
  5. બીજા બાઉલમાં અગર અગર ને લસ્સીની 2 ચમચી ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી લો.
  6. બાકીના લસ્સીમાં અગર અગર મિશ્રણ ઉમેરો, ભળી લો અને સારી રીતે હલાવો.
  7. મસ્કમેલોનલેયર મોટા મિશ્રણ વાટકીમાં ૧ ચમચી અગર-અગર લો અને ૨ ચમચા ગરમ પાણી ઉમેરો.
  8. સારી રીતે ભળી દો અને અગર-અગરને સંપૂર્ણપણે ઓગાળવા દો.
  9. આગળ ૨ કપ મસ્કમેલોન પ્યુરી ઉમેરો.
  10. ખાતરી કરો કે પલ્પ એકસરખું અગર-અગર સાથે મિશ્ર થાય છે.
  11. ગ્લાસને વાટકીમાં મૂકો જેથી તે સહેજ નમેલુ હોય.
  12. રિમ સુધી પહોંચે ત્યાં સુધી તૈયાર લસ્સી મિશ્રણમાં રેડવામાં આવે છે.
  13. હવે તે સંપૂર્ણપણે સેટ ન થાય ત્યાં સુધી ૨ કલાક અથવા રાતભર ઠંડુ કરો.
  14. ૨ કલાક પછી, ચેક કરો કે લસ્સી સ્તર સંપૂર્ણપણે સેટ થયેલ છે .
  15.  હવે મસ્કમેલોન મિશ્રણ રેડવાનુ છે.
  16. તેને સંપૂર્ણ રીતે સેટ ન થાય ત્યાં સુધી તેને ૨ કલાક અથવા રાતોરાત માટે ઠંડુ કરો.
  17. સમારેલી સ્ટ્રોબેરી સાથે સુશોભન કરી અને muskmelon lassi pannacotta આનંદ લો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર