Open in app

કેરીનું અથાણું

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  0 min
બનાવવાનો સમય  0 min
પીરસવું  30 people
Suhan Mahajan3rd Sep 2015

Mango Pickle / Aam ka Achar ના વિશે

Ingredients to make Mango Pickle / Aam ka Achar in gujarati

  • કાચી કેરી - ૨ કિલો આશરે કાપેલી
  • વરિયાળી - ૧૦૦ ગ્રામ
  • મેથી દાણાના કુરિયા - આશરે ૧૦૦ ગ્રામ
  • હળદર - ૫૦ ગ્રામ
  • લાલ મરચું પાવડર - ૫૦ ગ્રામ
  • મીઠું - ૨૫૦ ગ્રામ
  • રાઈનું તેલ - ૧/૨ લિટર

How to make Mango Pickle / Aam ka Achar in gujarati

  1. કેરીના ટુકડા ખુલ્લી હવામાં સૂકવો.
  2. એક સપાટ પ્લેટ/ મોટા બાઉલમાં, બધા જ મસાલા અને તેલ અડધી માત્રામાં ઉમેરો. સારી રીતે ભેળવો અને કેરીના ટુકડા ઉમેરો.
  3. સંપૂર્ણરીતે સૂકેલી કાચની બરણીમાં, કેરીનું અથાણું સાચવો અને સૂર્યપ્રકાશ અને ભેજ પ્રમાણે ૪-૫ દિવસ માટે તેને સૂર્યપ્રકાશમાં રાખો.
  4. એકવાર જરૂરી ખટાશ આવી જાય, કેરીના અથાણાંનો સંગ્રહ કરો.

Reviews for Mango Pickle / Aam ka Achar in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Mango Pickle / Aam ka Achar in gujarati

  • લીંબુ અથાણું

    176 likes
  • કૈળા નું અથાણું

    0 likes
  • પોટલી વાળો અથાણું

    6 likes
  • ડુંગળી નું અથાણું

    1 likes
  • લીલા મરચાંનું અથાણું

    0 likes
  • લસણીયા ગાજર નું અથાણું

    2 likes