હોમ પેજ / રેસિપી / ગામગઢમ દલવાડા

Photo of Garmagaram Dalwada by Esther Samuel at BetterButter
2133
18
0.0(0)
0

ગામગઢમ દલવાડા

Aug-16-2017
Esther Samuel
360 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • આસાન
  • ગુજરાત
  • તળવું
  • સ્નેક્સ

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 2 કપ હરી મૂંગ દાળ
  2. 2 ચમચી લીલા મરચા અને આદુ પેસ્ટ
  3. સ્વાદ માટે મીઠું
  4. ફ્રાય માટે તેલ
  5. લીલા મરચા અને ડુંગળીના ટુકડા ખાવા
  6. સોડા બાય-કાર્બની એક ચપટી

સૂચનાઓ

  1. રાઈડ કરો અથવા મોંઘા દાળને 6 કલાકમાં ધોઈ અને ધોઈ નાખો.
  2. પાણી વિના અતિશય અંગત કરી દેવું.
  3. મીઠું, લીલી મરચા અને આદુ પેસ્ટ અને સોડા બાય-કાર્બનું ચપટી ઉમેરો.
  4. ગરમીમાં તેલ અને વાડમાં ઊંડો ફ્રાય
  5. તળેલી મરચાં અને ડુંગળી સ્લાઇસેસ સાથે ગરમ ખાય છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર