मुख्यपृष्ठ / पाककृती / साबुदाणा बटाटा पापडी

Photo of Sabhudana potato papad by आदिती भावे at BetterButter
396
1
0(0)
0

साबुदाणा बटाटा पापडी

Jul-12-2018
आदिती भावे
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
40 मिनिटे
कूक वेळ
10 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

साबुदाणा बटाटा पापडी कृती बद्दल

Sabudana pithache papd

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • अकंपनीमेंट
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 10

  1. साबुदाणा-2 वाटी
  2. बटाटा -3
  3. मीठ चवीनुसार
  4. हिरवी मिरचिची पेस्ट आवडीनुसार
  5. जिरे पावडर -2 चमचे

सूचना

  1. साबुदाणा भाजून घ्यावा. बटाटे शिजवून घ्यावे. साबुदाणा गार झाला की त्याचे मिक्सर मध्ये पिठ करावे. बटाटे गार झाले की mash करून घ्यावे, त्यात साबुदाणा पीठ , मिरची पेस्ट , मीठ , जिरा पावडर घालावी. अर्धी वाटी पाणी घालून गॅस वर शिजवून घ्यावे. शिजवताना घोटत रहावे. पळी ने घालता येईल इतपत मिश्रण असावे. प्लास्टिक कागदावर पळीने गोल गोल असे मिश्रण घालावे , सांडगे घालतो तसे. उन्हात वाळवून घ्यावे. वाळल्यावर तळून घेऊन खावेत. साबुदाणा पिठाची पापडी तयार.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर