मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ब्रोकोली पराठा
ब्रोकोली हि कोबी च्या जातीमधील एक हिरवी वनस्पती आहे आणि ती मोट्या प्रमाणावर खाल्ली जाते. ब्रोकोली हे नेहमी उकडून, वाफवून किंवा कच्चेच खाल्ले जाते. हि अनेक पाककृती मध्ये वापरली जाणारी निरोगी व पौष्टिक हिरवी भाजी आहे. या कृती मध्ये मी ब्रोकोली पराठे; ब्रोकोली, बटाटे, कांदा आणि काही मसाले वापरुन तयार केले आहेत . हा पराठा अतिशय स्वादिष्ट आणि खाताना तोंडात विरघरळतो. ब्रोकोली ला स्वतःचा असा एक फ्लेवर आहे जो ह्या डिश ला अतिशय उत्तम अशी चव देतो. टिफिन साठी, किंवा दुपारचे रात्रीचे जेवणासाठी एक चांगला पर्याय आहे.
आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.
रिव्यु सबमिट करा