Photo of Upvaas Medu Vade by samina shaikh at BetterButter
944
6
5.0(1)
0

Upvaas Medu Vade

Aug-07-2018
samina shaikh
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • स्टीमिंग
  • फ्रायिंग

साहित्य सर्विंग: 5

  1. 1 वाटी वरी तांदळाचे पीठ
  2. 2 उकड्लेले बटाटे किसून
  3. अर्धा चमचा जिरे पुड
  4. 1 चमचा हिरवी मिरची पेस्ट
  5. मीठ (चवी पुरते)
  6. अर्धा चमचा तूप
  7. पाव चमचा साखर
  8. 2चमचे शेंगदाना कूट
  9. 2 चमचे साबूदाणा पीठ
  10. तेल(तळण्यासाठी)

सूचना

  1. एका पातेल्यात वरीच्या तांदळाच्या पीठा पेक्षा 2चमचे जास्त पाणी उकळत ठेवा
  2. त्यात मीठ व तूप घालून उकळी येऊ द्या
  3. आता गँस बंद करुन वरीचे पीठ पाण्यात घालून छान मीक्स करुन घ्या व झाकून ठेवा
  4. आता तेलाचा हात लावून पीठ छान मळून घ्या
  5. या पिठात उकडलेला बटाटा जिरे पुड हिरवी मिरची पेस्ट घालून मिश्रण एकजीव करा
  6. हे गोळे साबूदाणा पिठात घोळवुन मेदू वड्याचा आकार द्या
  7. आता चाळणी ला तेल लावून वडे त्यात ठेवून वाफेवर शिजवा
  8. वडे थंड झाले कि तेलात मंद गँस वर तळून घ्या
  9. हिरवी मिरची साखर शेंगदाणे मीठ घालून चटनी तयार करा
  10. आता गरमा गरम वडे चटनी सोबत सर्व करा

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Nayana Palav
Aug-08-2018
Nayana Palav   Aug-08-2018

Wow

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर