मुख्यपृष्ठ / पाककृती / उपवसाचा बटाट्याचा चिवडा

Photo of Batata chiwada by Arya Paradkar at BetterButter
422
1
0.0(0)
0

उपवसाचा बटाट्याचा चिवडा

Aug-09-2018
Arya Paradkar
25 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

उपवसाचा बटाट्याचा चिवडा कृती बद्दल

उपवासाला हवाहवासा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 7-8 मध्यम आकाराचे बटाटे
  2. 2 चिमुटभर खायचा सोडा
  3. 1/2 वाटी मिरची तुकडे
  4. 2-3 चमचे पिठी साखर
  5. 1/2 वाटी बदाम काजू, बेदाणे
  6. मीठ चवीनुसार
  7. तळण्यासाठी तूप / शेंगदाणा तेल

सूचना

  1. प्रथम बटाटे खिसून घेऊन खायचा सोडा घातलेल्या पाण्यात 10-15 मि. ठेवून नंतर त्यातील पाणी काढून स्वच्छ कपड्यावर पसरवून ठेवणे
  2. नंतर तूप गरम करून बटाटा खिस कुरकुरीत तळून घ्या
  3. बदाम, काजू, बेदाणे तळून घ्या
  4. नंतर तुपात मिरची ची फोडणी करून घ्या
  5. एका मोठ्या भांड्यात तळलेला बटाटा खिस घेऊन त्यात चवीप्रमाणे मीठ, पिठी साखर ,तळलेले बदाम, काजू, बेदाणे व मिरचीची फोडणी घालून चांगले मिक्स करावे
  6. फराळी चिवडा तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर