मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मसाला शेंगदाणे

Photo of Masala shengadane by Arya Paradkar at BetterButter
499
1
0.0(0)
0

मसाला शेंगदाणे

Aug-10-2018
Arya Paradkar
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मसाला शेंगदाणे कृती बद्दल

हाय प्रोटिन्स

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • स्नॅक्स
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 5

  1. 1 वाटी भाजून सोललेले शेंगदाणे
  2. 1 1/2 लाल तिखट
  3. 1 चमचा आमचूर पावडर
  4. 1 1/2 पिठी साखर
  5. 1 चमचा भाजलेली जीरे पूड
  6. मीठ चवीनुसार
  7. 3-4 चमचे साजूक तूप

सूचना

  1. भाजलेले शेंगदाणे सोलून घ्यावे
  2. कढईत तूप गरम करून त्यात सोललेले शेंगदाणे घालून हलके गरम करणे
  3. तूप पातळ झाल्यानंतर गॅस बंद करून शेंगदाणे गरम असतानाच त्यात तिखट मीठ, पिठी साखर, आमचूर पावडर, जीरे पावडर घालून चांगले मिक्स करावे
  4. गार झाल्यावर बरणीत भरून ठेवावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर