मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मोतीया साबुदाणा खिचडी

Photo of Sabudana khichdi by Renu Chandratre at BetterButter
730
4
0.0(0)
0

मोतीया साबुदाणा खिचडी

Aug-10-2018
Renu Chandratre
300 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मोतीया साबुदाणा खिचडी कृती बद्दल

सर्वांची लाडकी , उपासाची गंमत साबुदाणा खिचडी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • फेस्टिव
  • इंडियन
  • सिमरिंग
  • सौटेइंग
  • बेसिक रेसिपी
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. साबुदाणा २ वाटी
  2. तूप १ मोठा चमचा
  3. बटाटा १ सोलून बारीक चिरलेला
  4. जीरे १ चमचा
  5. हिरवी मिरची चे तुकडे २ चमचे
  6. साखर २ चमचे
  7. मीठ चवीनुसार
  8. लाल तिखट १/२ चमचा
  9. दाण्याच कूट १-२ मोठा चमचा
  10. कोथिंबीर सजावटी करता
  11. लिंबाचा रस २ -४ चमचे

सूचना

  1. सर्वप्रथम साबुदाणा धुवून , १/२ पाण्यात ५-६ तास भिजवून ठेवा
  2. नंतर भिजलेला साबुदाणा हाताने मोकळा करून घ्या
  3. कढईत तूप गरम करावे, जीरे आणि हिरवी मिरची घालावी
  4. बटाट्याचे काप घालून , झाकून २ मिनिटे शिजवा
  5. लगेच भिजलेला साबुदाणा , मीठ, लाल तिखट, दाण्याचं कूट , आणि साखर घालावी
  6. व्यवस्थित मिक्स करावे आणि झाकून ५ मिनीटे मंद आचेवर शिजवा
  7. झाकण काढून लिंबाचा रस आणि कोथिंबीर घालावी
  8. लगेच गरमा गरम सर्व्ह करावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर