मुख्यपृष्ठ / पाककृती / सोलकढी

Photo of Solkadhi by Teju Auti at BetterButter
0
2
0(0)
0

सोलकढी

Aug-21-2018
Teju Auti
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

सोलकढी कृती बद्दल

Spicy and healthy

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • ब्लेंडींग
  • चिलिंग
  • अॅपिटायजर
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. १ खवलेला नारळ
  2. ४-५ लसून पाकळ्या
  3. ७-८ सुकी आमसूल
  4. १-२ हिरवी मिरची
  5. जीर पूड
  6. मीठ चवीनुसार
  7. कोथिंबीर

सूचना

  1. प्रथम ५-६ आमसूल १ १/२ कप गरम पाण्यात २५-३० मिनिटे भिजत ठेवून नंतर त्याला कुस्करून ते पाणी गाळून कोकम रस करून घ्या.
  2. खवलेला नारळ, मिरची, लसून आणि चवीपुरते मीठ मिक्सर मधून वाटून घ्या. मग त्या मिश्रणाला २ कप पाणी टाकून चाळणीने गाळून घ्या. पुन्हा त्यात २ कप पाणी टाकून गाळून घ्या.
  3. त्यात आता दूध आणि वरील कोकम रस टाकून ढवळा आणि थंड करणास फ्रीज मध्ये ठेवा.
  4. सर्व्ह करताना कोथिबीर टाका आणि जीर पूड टाका.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर