मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पंचामृत

Photo of Panchaam mrut by Vidya Gurav at BetterButter
0
3
0(0)
0

पंचामृत

Sep-18-2018
Vidya Gurav
59 मिनिटे
तयारीची वेळ
59 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पंचामृत कृती बद्दल

नैवे द्यात प्रमुख अशी महत्वाचे पंचामृत

रेसपी टैग

  • Tossing (Mixing with a spoon / spatula)
  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • महाराष्ट्र
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. दही
  2. दूध
  3. तूप
  4. पाणी
  5. गोमूत्र
  6. साखर
  7. गूळ
  8. तुळस पान

सूचना

  1. एका भांडयात दही घेऊन त्यात दूध, थोडे पाणी, थोडे तूप, गोमूत्र 2 थेंब नन्तर साखर, 1 खडा गूळ,घालून चांगले एकजीव करावे. नन्तर त्यात तुळस पत्र घालून. नैवेद्या साठी वापरावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर