मुख्यपृष्ठ / पाककृती / ब्ल्यूबेरी टार्ट

Photo of Blueberry tart by Gabriela Lupu at BetterButter
1693
31
0.0(0)
0

ब्ल्यूबेरी टार्ट

Nov-05-2015
Gabriela Lupu
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • डिनर पार्टी
  • फ्रेंच
  • बेकिंग
  • डेजर्ट

साहित्य सर्विंग: 5

  1. अर्धी वाटी लोणी (सामान्य तापमानावरील)
  2. 1 वाटी ब्राऊन साखर
  3. 2 मोठी अंडी
  4. 1 मोठा चमचा व्हॅनिला अर्क
  5. 2 लहान चमचे बेकिंग सोडा
  6. 2 वाटी पीठ
  7. अर्धा कप दूध
  8. अडीच वाटी ताजे ब्ल्यूबेरीज

सूचना

  1. ओव्हन 200 अंश सेल्सियस तपमानावर प्रीहीट करा. टार्टच्या साच्याला तेल लावा. एका भांड्यात लोणी फेसाळ होईपर्यंत फेटा. साखर घाला आणि रंगहीन व लुसलुशीत होईपर्यंत फेटा.
  2. एका वेळी एक अंडे घालून फेटा. नंतर व्हॅनिला, बेकिंग पावडर घालून पुन्हा फेटा. एका चमच्याच्या मदतीने टार्टच्या साच्यात अर्धे पीठ घाला, नंतर त्या मिश्रणात अर्धे दूध घाला आणि, या कृतीची पुनरावृत्ती करत रहा.
  3. त्यात ब्ल्यूबेरीज घाला. टार्टच्या साच्यात ते चमच्याने घाला आणि प्रत्येक मफिनवर टॉपिंगचा शिडकाव करा.
  4. टार्ट बदामी रंगाचे आणि स्पर्शाला लवचिक वाटेपर्यंत 15 ते 20 मिनिटे बेक करा.
  5. ताज्या ब्ल्यूबेरीज किंवा आईसक्रिमसह खायला द्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर