Photo of Palak paneer by Neha Santoshwar at BetterButter
1201
45
0.0(1)
0

Palak paneer

Feb-08-2018
Neha Santoshwar
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. १ जुडी पालक
  2. ५० ग्रॅम पनीर 
  3. १-२ हिरव्या मिरच्या
  4. मीठ चवीप्रमाणे
  5. २ टेबलस्पून तेल
  6. १/४ टीस्पून धनेपूड
  7. १/२ कप  कांदा पेस्ट
  8. 1टेबल स्पून जीरा

सूचना

  1. पालकाची पाने तोडून घ्यावा, पालकाची पाने स्वच्छ धुवून घ्यावीत .
  2. 3 कप पाणी पातेल्यात उकळायला ठेवा. पाणी उकळले कि त्यात पालकाची पाने घाला. चिमुटभर मीठ घाला. ४ ते ५ मिनिटे पाने पाण्यात शिजू द्या.
  3.  शिजलेला पालक आणि  हिरव्या मिरच्या, जीरा, मिक्सर मध्ये घालून बारीक वाटून घ्या.
  4. 4
  5. ४. पनीरचे चौकोनी तुकडे करून ठेवा, पनीर शालो फ्राय करून ठेवा .
  6. 4
  7. ५. एका पातेल्यात तेल गरम करा. त्यात आलं-लसूण पेस्ट घाला. खमंग वास सुटला कि कांदा गुलाबी रंगावर परतून घ्या.
  8. 6.त्यानंतर  हळद घालून.
  9. 7.त्यानंतर धने-जिरे पूड , आणि हे मिश्रण परतून घ्या .
  10. 8.मिक्सर मध्ये वाटलेला पालक घाला. गरज्वात्ल्यास किंचित पाणी घाला.
  11. 8
  12. 9.ह्या ग्रेवी मध्ये सर्व्ह करायच्या ५ ते १० मिनिटे आधी पनीर घाला. खूप आधी पनीर टाकून ठेवल्यास पनीरचा लगदा होऊन पनीर मोडण्याची शक्यता असते.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
shweta jaiswal
Feb-08-2018
shweta jaiswal   Feb-08-2018

Super healthy..

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर