Photo of Btata bhaji by Geeta Koshti at BetterButter
423
5
0.0(0)
0

बटाटा भजी

Feb-21-2018
Geeta Koshti
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बटाटा भजी कृती बद्दल

अस्सल मुंबई करांचा पारंपारिक नाष्टा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. मध्यम बटाटे २
  2. बेसन कप १/२
  3. ३ टेस्पून तांदूळ पीठ
  4. चिमूटभर खायचा सोडा
  5. थोडा ओवा १/२ टिस्पून
  6. चवीपुरते मिठ , चिमूटभर हळद
  7. तळण्यासाठी तेल

सूचना

  1. बटाट्याच्या पातळ चकत्या करून साध्या पाण्यात साधारण १५ मिनीटे घालून ठेवावेत.
  2. बटाट्याच्या चकत्या कापून भांड्यात बेसन तांदूळ पिठ एकत्र करून त्यात ३ ते ४ टेस्पून पाणी घालून पिठ भिजवावे.
  3. त्यात नंतर ओवा , मिठ , हळद आणि सोडा घालून मिक्स करावे.
  4. तेल तापत ठेवावे. बटाट्याच्या चकत्या पाण्यातून काढाव्यात
  5. तेल तापले कि बटाट्याच्या चकत्या पिठात बुडवून भजी तळून काढावे
  6. तळलेल्या मिरची सोबत & पावात टाकून खावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर