मुख्यपृष्ठ / पाककृती / स्चेज्वान शेंगा

Photo of Schezwan shenga/drumsticks by Rash amol at BetterButter
754
5
0.0(0)
0

स्चेज्वान शेंगा

Apr-19-2018
Rash amol
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

स्चेज्वान शेंगा कृती बद्दल

जरा हटके तिखट आंबट शेवग्याच्या शेंगा चायनीज स्टायल.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • किटी पार्टी
  • फ्युजन
  • बॉइलिंग
  • सौटेइंग
  • अॅपिटायजर
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 5 शेवग्याच्या शेंगा साल काढून तुकडे करून
  2. 1 कप मक्याचे दाणे
  3. 1 कप सिमला मिर्ची उभी चिरून
  4. 2 कांदे उभे चिरून
  5. 3tsp लसूण बरीक चिरून
  6. 2tsp आलं बारीक चिरून
  7. 4tsp शेजवान सॉस
  8. 3tsp टोमेटो केचप
  9. 3 tsp तेल
  10. मीठ मिरे पूड आवडी नुसार
  11. 1tsp कॉर्नफ्लोअर पाण्यात मिक्स करून

सूचना

  1. सगळं साहित्य घेणे.
  2. शेवगा शेंगाचे तुकडे मिठाच्या पाण्यात शिजवून घेणे.
  3. आलं लसूण बारीक चिरून.उकडलेल्या शेंगा कांदा सिमला मिरची चिरून.घेणे.
  4. गस वर भांडं गरम करून त्यत तेल तापवून चिरलेला आलं लसूण घालून गुलाबी होऊ देणे.
  5. आलं लसूण गुलाबी झाल्या वर त्यत कांदा गुलाबी परतून घेणे.
  6. कांद्या वर सिमला मिर्ची मक्याचे दाणे शिजवून घेणे .
  7. शेजवान सॉस टोमेटो केचप मीठ मिरे पावडर टाकणे.
  8. सगळं परतून उकडलेल्या शेंगा टाकणे व परतून घेणे.वरून कॉर्नफ्लोअर पेष्ट टंकून शिजवून घेणे.
  9. चटपटीत शेजवान शेंगा तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर