मुख्यपृष्ठ / पाककृती / Ghosalyache Bharit - Gilki Raita
मला वाटत होतं घोसाळ्याचे भरीत छान होईल. एक - दोन रेसिपीज पहिल्या पण आवडल्या नाहीत. म्हणून स्वतः च रेसिपी बनवली. घोसाळ्याला खूप पाणी सुटतं. म्हणून भरीत करायच्या आधी ते पाणी सुकवलं तर चांगलं होईल असं वाटलं. आणि घोसाळ्याला लसणीचा वास छान लागतो. मग चरचरीत लसणीची फोडणी दिली शेवटी. मस्त टेस्टी झाले भरीत. तुम्हीही करून बघा.
Wow
खुप छान नवीन प्रकार
आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.
रिव्यु सबमिट करा