Home / Recipes / Dodakyacha thecha

Photo of Dodakyacha thecha by Trupti Raut at BetterButter
1061
9
0.0(0)
0

Dodakyacha thecha

Dec-11-2017
Trupti Raut
20 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Dodakyacha thecha RECIPE

दोडक्याच्या ठेचा दोडक्याची सुक्की भाजी पण म्हणू शकतो आपण . पावकिलो दोडके 4/5हिरव्या मिरच्या 7/8लसूण पाकळ्या कोथिंबीर,जिरे,मोहरी,कढीपत्ता मीठ,तेल,हिंग ,हळद जरआवडत असेल तर त्यात हरबरा डाळ भिजवून टाका .मलाआवडते म्हणून मी टाकली आहे. दोडकेशिरा काढून किसून घ्यायचे .लसूण मिरची कोथिंबीर ची पेस्ट करायची .तेल गरम करून मोहरी जिरे कढीपत्ता हिंग टाका मग मिरची लसूण पेस्ट हळद टाकून परतायचे व त्यात किसलेला दोडका व भिजवलेली डाळ टाकून मीठ टाकायचे आणि मस्त परतून ते बारीक गॅस वर झाकण ठेऊन शिजवून घ्यायचे .गरमा गरम भाकरी बरोबर सर्व्ह करा .

Recipe Tags

  • Veg
  • Maharashtra
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. दोडके पाव किलो
  2. हिरव्या मिरच्या4/5
  3. लसूण 7/8 पाकळ्या
  4. मोहरी
  5. कोथिंबीर
  6. जिरे
  7. कढीपत्ता
  8. मीठ
  9. हळद
  10. भिजवलेली चणा डाळ
  11. तेल

Instructions

  1. दोडके साल काढून किसून घ्या .
  2. नंतर तेल गरम करून मोहरी जिरे हिंग कढीपत्ता फोडणी करा.
  3. मग त्यात मिरची लसूण पेस्ट हळद मीठ टाका.
  4. मग त्यात दोडका आणि भिजवलेली चणा डाळ टाकून झाकण ठेऊन शिजवून घ्या .

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE