Home / Recipes / EGG CURRY

Photo of EGG CURRY by பிரசன்னா பிரசன்னா NT at BetterButter
299
5
0.0(0)
0

EGG CURRY

Dec-31-2017
பிரசன்னா பிரசன்னா NT
30 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Goa

Ingredients Serving: 2

  1. வேகவைத்த முட்டை 2
  2. ஒரு வெங்காயம் அரைத்து கொள்ளவும்
  3. இரண்டு தக்காளி அரைத்து கொள்ளவும்
  4. பூண்டு விழுது 2 ஸ்பூன்
  5. அரைக்க:தேங்காய்,முந்திரி 4,ஒரு பட்டை,2 லவங்கம் சேர்த்து அரைக்கவும்.
  6. மிளகாய்த்தூள் 2 ஸ்பூன்
  7. மல்லித்தூள் 1 ஸ்பூன்
  8. சீரக தூள் கால் ஸ்பூன்
  9. உப்பு தேவையான அளவு.
  10. எண்ணெய் ஒரு குழி கரண்டி.

Instructions

  1. வேகவைத்த முட்டை,வெங்காயம்,பூண்டு,தக்காளி விழுது எடுத்து கொள்ளவும்.
  2. தேங்காய்,முந்திரி,பட்டை,லவங்கம் அரைத்து கொள்ளவும்.
  3. எண்ணெய் காய்ந்ததும் கடுகு கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
  4. வெங்காய விழுது சிறிது மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. தக்காளி விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
  6. அனைத்து மசாலா உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  7. எண்ணெய் பிரிந்து வரும் போது வேகவைத்த முட்டையை போடவும்.
  8. அரைத்த தேங்காய் விழுதை சேர்க்கவும்.
  9. நன்கு கொதித்து வரும் போது சிறிது சீரக தூள் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  10. பச்சை வாசனை போனதும் ருசிப்பார்த்து இறக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE