Home / Recipes / Fresh Coconut ladoo

Photo of Fresh Coconut ladoo by Aarti Nijapkar at BetterButter
1191
8
0.0(0)
0

Fresh Coconut ladoo

Jan-09-2018
Aarti Nijapkar
10 minutes
Prep Time
35 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • Maharashtra
  • Sauteeing
  • Basic recipe
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1.  खवलेला ओला नारळ ३ कप
  2. साखर १ १/२ कप
  3. दूध १ १/२ कप
  4. वेलचीपूड १ लहान चमचा
  5. बदामाचे काप २ मोठे चमचे
  6. तूप १ मोठा चमचा
  7. केशर आवडीप्रमाणे 
  8. काळे बेदाणे सजावटीसाठी

Instructions

  1. एका पातेल्यात खवलेला ओला नारळ, साखर  आणि दूध एकत्र करावे. मध्यम आचेवर  ठेवून परतावे .
  2. पातेल्याच्या तळाला नारळ (मिश्रण ) चिकटू नये म्हणून ढवळत राहावे. दूध आटेपर्यंत परतत रहा. 
  3. मिश्रण एकजीव झाल्यावर वेलचीपूड आणि बदामाचे काप व केशर  घालावे. मिश्रण घट्टसर होत आले कि गॅस बंद करावा आणि पातेले गॅसवरून उतरवावे.
  4. मिश्रण थोडे कोमटसर होवू द्यावे.  थोडासा तुपाचा हात घेऊन लाडू वळावेत.
  5. लाडू वळून झाल्यावर त्यावर काळे बेदाणे लावावे  खाण्यास तयार

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE