Home / Recipes / Rice stuffed Capsicum

Photo of Rice stuffed Capsicum by Wajithajasmine Raja mohamed sait at BetterButter
89
8
0.0(0)
0

Rice stuffed Capsicum

Feb-21-2018
Wajithajasmine Raja mohamed sait
15 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Rice stuffed Capsicum RECIPE

ரைஸ் ஸ்டஃப்டு குடைமிளகாய்

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Everyday
  • South Indian
  • Baking
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. குடைமிளகாய் -2
  2. வெங்காயம் -1 பொடியாக நறுக்கியது
  3. தக்காளி - 1 பொடியாக நறுக்கியது
  4. பச்சை மிளகாய் 2
  5. உருளைக்கிழங்கு -1 பொடியாக நறுக்கியது
  6. இஞ்சி பூண்டு விழுது-1 தேக்கரண்டி
  7. மஞ்சள் தூள் -1/2 தேக்கரண்டி
  8. மிளகாய்தூள் -1/2 தேக்கரண்டி
  9. மல்லித்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  10. கரம்மசாலா -1 தேக்கரண்டி
  11. பட்டை-1
  12. ஏலக்காய் -3
  13. கிராம்பு -3
  14. பிரியாணி இலை -1
  15. உப்பு - தேவையான அளவு
  16. எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  17. அரிசி - 1கப் வேக வைத்தது

Instructions

  1. தேவையான பொருட்கள்
  2. முதலில் குடைமிளகாயை பாதியாக வெட்டி உள் இருக்கும் விதைகளை எடுத்து விடவும்.மீதி பாதி மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும் .
  3. குடைமிளகாயை சிறிது நேரம் சூடிதண்ணீர் போட்டு 3-4 நிமிடங்கள் வைக்கவும் .
  4. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் பட்டை,கிராம்பு,ஏலக்காய் ,பிரியாணி இலை சேர்க்கவும் .பிறகு வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும் .
  5. வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சி பூண்டு விழுது ,தக்காளி ,பச்சை மிளகாய் ,மஞ்சள் தூள்,மிளகாய் தூள்,மல்லித்தூள் ,கரம்மசாலா, சேர்த்து வதக்கவும்.
  6. இப்பொழுது நறுக்கிய குடைமிளகாய்,நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கு உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும் .
  7. பிறகு இதனுடன் சாதத்தை சேர்த்து நன்கு கிளறி விடவும் .( இதை அப்படியேவும் சாப்பிடலாம் ).
  8. மிக்சியில் ஒரு தக்காளியை உப்பு ,சிறிதளவு மிளகாய் தூள் சேர்த்து பியுரி போல அரைத்துக்கொள்ளவும் .
  9. குடைமிளகாயில் கிளறிய குடைமிளகாய் சாதத்தை ஸ்டஃப் செய்யவும் .
  10. ஒரு ட்ரேயில் அரைத்த தக்காளியை ஊற்றி ,சிறிதளவு குடைமிளகாய் மேல் ஊற்றி 350C 20 நிமிடங்கள் ஓவனில் பேக் செய்யவும் .
  11. இப்பொழுது சுவையான ரைஸ் ஸ்டஃப்டு குடைமிளகாய் தயார்.இறுதியாக சீஸ் மேல் தூவி பறிமாறவும் .

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE