Home / Recipes / Muhallabiah

Photo of Muhallabiah by Vahitha Hasan at BetterButter
293
6
0.0(0)
0

Muhallabiah

Mar-12-2018
Vahitha Hasan
10 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Muhallabiah RECIPE

மத்திய கிழக்கு பகுதியைச் சேர்ந்த புட்டிங்

Recipe Tags

  • Easy
  • Festive
  • Middle Eastern
  • Dessert
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. 1/2 லிட்டர் பால்
  2. 4 மேஜை கரண்டி தேன்
  3. 2 மேஜை கரண்டி சோள மாவு
  4. 1/2 தே கரண்டி ஆரஞ்சு ஃப்ளாஸம் வாட்டர்
  5. நறுக்கிய பாதாம், பிஸ்தா அலங்கரிக்க

Instructions

  1. அரை கப் பாலில் சோள மாவை கரைத்து தனியாக வைத்துக்கொள்ளவும்
  2. அடி கனமான பாத்திரத்தில் மீதமுள்ள பாலை ஊற்றி காய்ச்சவும்
  3. பால் கொதிக்க தொடங்கும் போது, அடுப்பை குறைத்து, சோள மாவு கரைசலை ஊற்றவும்.
  4. பால் கெட்டி ஆகும் வரை தொடர்ந்து கிளறவும். அடி பிடிக்காமல் பார்த்துக்கொள்ளவும்.
  5. அடுப்பை அணைத்து விட்டு, தேன் மற்றும் ஆரஞ்சு ஃப்ளாஸம் வாட்டர் சேர்த்து கிளறவும்.
  6. பறிமாறும் கோப்பையில் ஊற்றி, பாதாம், பிஸ்தா தூவி பறிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE