Home / Recipes / Javvarasi upma

Photo of Javvarasi upma by Balajayasri Dhamu at BetterButter
273
4
0.0(0)
0

Javvarasi upma

Apr-05-2018
Balajayasri Dhamu
15 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Javvarasi upma RECIPE

சவ்வரிசி தண்ணீர் அல்லது மோரில் கலந்து6மணி நேரம் ஊற வைத்து கொள்ள வேண்டும்

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tiffin Recipes
  • Tamil Nadu
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. சவ்வரிசி250கி
  2. பாசி பருப்பு 50கி
  3. கடுகு1 ஸ்பூன்
  4. உளுந்து1 ஸ்பூன்
  5. கடலை பருப்பு1ஸ்பூன்
  6. கறிவேப்பிலை சிறிது
  7. நல்ல எண்ணெய்2ஸ்பூன்
  8. தேவையான அளவு உப்பு
  9. பச்சை மிளகாய்2
  10. தேங்காய் துருவல்5ஸ்பூன்
  11. மோர்1கப்

Instructions

  1. ஊறவைத்த சவ்வரிசியை உப்பு சேர்த்து கலந்து கொள்ள வேண்டும்
  2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு உளுந்து கடலைப்பருப்பு சேர்த்து தாளிக்கவும்
  3. அதில் பச்சை மிளகாய் கறிவேப்பிலை சேர்த்து வணக்கி சவ்வரிசியை சேர்க்கவும்
  4. பாசிப்பருப்பு வேக வைத்து சேர்த்து கிளறவும்
  5. நன்றாக கிளறவும் பின் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்கவும்
  6. இப்போது சவ்வரசி உப்புமா ரெடி

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE