Home / Recipes / Ridgeguard Bengalgrem veg

Photo of Ridgeguard Bengalgrem veg by Chhaya Paradhi at BetterButter
870
3
0.0(0)
0

Ridgeguard Bengalgrem veg

Apr-20-2018
Chhaya Paradhi
10 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tiffin Recipes
  • Maharashtra
  • Pan fry
  • Main Dish
  • High Fibre

Ingredients Serving: 4

  1. १/४किलो दोडका
  2. १/२कप भिजवलेली चणाडाळ
  3. १कांदा
  4. १टमॉटो
  5. ३ठेचलेल्या लसुणपाकळ्या
  6. २च तिखट
  7. १/४च मोहरी
  8. १/४च हळद
  9. चिमटीभर हिंग
  10. २च तेल
  11. चविनुसार मिठ

Instructions

  1. दोडके स्वच्छ धुवुन घ्या
  2. दोडक्याच्या शिरा काढा व उभे काप करा
  3. कांदा व टमॉटो बारीक कापुन ठेवा
  4. तेल गरम करुन मोहरी हिंग व ठेचलेला लसुण परता
  5. कांदा व टमॉटो परता
  6. हळद व तिखट व चणाडाळ परता
  7. थोडे कोमट पाणी भाजीत टाकुन ५मिनटे झाकण ठेवा
  8. नंतर दोडक्याचे उभे काप टाकुन परता
  9. परत १०मिनटे झाकण ठेवा
  10. भाजी शिजल्यावर डिश रेडी

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE