Home / Recipes / Gourd skin chatani

Photo of Gourd skin chatani by Arya Paradkar at BetterButter
496
5
0.0(0)
0

Gourd skin chatani

Apr-21-2018
Arya Paradkar
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Infant Recipes
  • Veg
  • Easy
  • Maharashtra
  • Frying
  • Condiments
  • High Fibre

Ingredients Serving: 4

  1. १ वाटी किसलेल्या दोडक्याची साल
  2. १/२ वाटी तिळ
  3. १/२ भाजलेले शेंगदाणे चे जाड कुट
  4. १/२ वाटी कढीपत्ता
  5. १/२ किसुन भाजलेले खोबरे
  6. २ चमचे तिखट
  7. १ चमचा साखर
  8. चवीनुसार मीठ
  9. २ चमचे तेल
  10. फोडणी साहित्य

Instructions

  1. १) तेलाची फोडणी करून त्यात कढीपत्ता घालून चांगले परतणे
  2. २) नंतर त्यात तीळ घालून त्याचा कच्चटपणा जाई पर्यंत परतणे
  3. ३)नंतर त्यात शेंगदाणे कुट, खोबरे चुरून घालणे
  4. ४) आता दोडक्याच्या सालीचा किस घालून चांगले कुरकुरीत होईपर्यंत परतून घ्यावे
  5. ५)मग त्यात तिखट ,मीठ, साखर घालून चांगले परतणे
  6. ६) हि झाली चटणी, पण थंड झाल्यावर हि चटणी हाताने चुरून घेणे

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE