Home / Recipes / Karlyachi bhaji

Photo of Karlyachi bhaji by Ujwala Surwade at BetterButter
1137
5
0.0(0)
0

Karlyachi bhaji

Apr-21-2018
Ujwala Surwade
360 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Karlyachi bhaji RECIPE

बऱ्याच लोकांना कारली आवडतं नाही. त्यापैकी मी पण जेव्हा कळलं शरीरास सर्व रसांची गरज आहे. असे पण म्हणतात कडू कारलं तूपात घोळल....... पण ह्या पद्धतीने केले तर कमी जाणवतो कडवटपणा आणि सर्व च खातो .

Recipe Tags

  • Tossing
  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Maharashtra
  • Sauteeing
  • Basic recipe
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. कारली ५/६
  2. कांदे 3/4
  3. टोमॅटो १
  4. आलं ,लसूण पेस्ट १चमचा
  5. हळद पाव टीस्पून
  6. तिखट १चमचा
  7. गरम मसाला पाव टीस्पून
  8. धनेपूड अर्धा चमचा
  9. मीठ चवीनुसार
  10. तेल
  11. पाणी

Instructions

  1. रात्री कारली स्वच्छ धुवून घ्या
  2. पातळ फोडी कापून घ्या
  3. सर्व कापून स्टीलच्या भांडयात मीठ लावून ठेवा
  4. सर्व मिक्स करून झाकण ठेवा
  5. सकाळी उठून कारली पिळून घ्या
  6. नंतर पाण्याने धुवून पिळून घ्या
  7. गँसवर पातेल्यात तेल तापत ठेवा
  8. तेल तापले की कारली टाका
  9. कुरकुरीत तळून घ्या
  10. तोपर्यंत कांदा ,टोमॅटो कापून घ्या
  11. कारली प्लेट मध्ये काढून घ्या
  12. त्याच तेलात कांदा गुलाबी रंगावर परतून
  13. टोमॅटो टाका ,परतून आलं-लसूण पेस्ट टाका
  14. परतवून त्यात तिखट,हळद,गरम मसाला ,धनेपूड
  15. हे सर्व परतून त्यात कारली टाका ,मीठ टाका
  16. एक दोन वाफ आणावी की कारली तयार.
  17. भाकरी कींवा चपाती बरोबर खाऊ शकता

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE