Home / Recipes / Leftover chapathi chum chum

Photo of Leftover chapathi chum chum by neela karthik at BetterButter
324
2
0.0(0)
0

Leftover chapathi chum chum

Apr-24-2018
neela karthik
10 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • North Indian
  • Frying
  • Snacks
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. மீதமான சப்பாத்தி 5
  2. சர்க்கரை 1 கப்
  3. ஏலக்காய் தூள் சிறிது
  4. பால் பவுடர் 1/4 கப்
  5. பால் 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  6. சர்க்கரை 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  7. கோவா 1/4 கப்
  8. எண்ணெய் பொரிக்க

Instructions

  1. சப்பாத்தியை மிக்ஸியில் தூளாக்கி கொள்ளவும்
  2. அதனுடன் கோவா சேர்த்து சிறிது பால் தெளித்து மிருதுவாக பிசைந்து வைக்கவும்
  3. பாத்திரத்தில் சர்க்கரை தண்ணீர் சேர்த்து பாகு ரெடி செய்யவும் ஏலக்காய் சிறிது லெமன் ஜூஸ் பிழியவும்
  4. பிசைந்த சப்பாத்தியை எண்ணெயில் பொரித்து எடுத்து பாகில் ஊற வைத்து எடுக்கவும்
  5. உள்ளே ஸ்டஃப் செய்ய தேவையான பால் பவுடர் பால் மற்றும் சர்க்கரை சேர்த்து வாணலியில் கெட்டியாகும் வரை கிளறி இறக்கவும்
  6. பின் ஊற வைத்த ஜாமூனை நடுவில் கீறி ஸ்டாபிங் வைத்து பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE