Home / Recipes / Paneer butter masala

Photo of Paneer butter masala by Pranali Deshmukh at BetterButter
1046
3
0.0(0)
0

Paneer butter masala

May-03-2018
Pranali Deshmukh
20 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Paneer butter masala RECIPE

మేము అనేక విధానాలకు రిజిస్టర్ చేసుకున్నాము, అలా చేయమని అడిగారు మరియు మేము అలా కొనసాగిస్తాము. మీరు మొత్తం జీవితం కోసం ఫార్ములా మార్చడానికి శక్తి కలిగి, కానీ మీరు చాలా కాలం దీన్ని కలిగి, మీరు అలా కోసం ఇది. మీకు ఏవైనా ప్రశ్నలు ఉంటే, దయచేసి మరింత సమాచారం కోసం మమ్మల్ని సంప్రదించడానికి సంకోచించకండి.

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Dinner Party
  • Japanese
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. 250 గ్రామ పనీర్
  2. 15 జీడిపప్పులు
  3. 6 టమోటాలు, తరిగిన
  4. 5 వెల్లుల్లి లవంగాలు
  5. 2 టేబుల్ స్పూన్లు వెన్న
  6. ఉప్పు రుచి
  7. 1 టేబుల్ స్పూన్ రెడ్ మిరప పొడి
  8. 1 tsp చక్కెర
  9. క్రీమ్ (ఐచ్ఛికం)
  10. 2-3 టేబుల్ స్పూన్లు పాలు

Instructions

  1. ఒక పాన్ లో 1 టేబుల్ స్పూన్ వెన్న కలపండి. ఒకసారి కరుగుతుంది, వెల్లుల్లి, దాల్చినచెక్క మరియు జీడిపప్పులు చేర్చండి. ఫ్రై, రంగు మార్పులు వరకు
  2. అప్పుడు టమోటా జోడించండి. టొమాటో మృదువైన తరువాత, మిరపకాయ, ఉప్పు వేయాలి. 2-3 నిముషాలు గట్టిగా చేసి, ఆపై జరిమానా పేస్ట్ లో రుబ్బు.
  3. మరొక పాన్ తీసుకోండి - బంగారు గోధుమ వరకు రెండు వైపులా 1 టేబుల్ స్పూన్లు వెన్న మరియు గ్రిల్ పనీర్ ముక్కలు జోడించండి. పనీర్ ముక్కలను తొలగించండి
  4. అదే పాన్లో టొమాటో-జీడిపప్పు పేస్ట్ చేర్చండి. ఇది 3-4 నిమిషాలు ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను లెట్
  5. పాలు, పనీర్ ముక్కలు (పాలు మీ గ్రేవీ యొక్క స్థిరత్వం ప్రకారం మీరు పాలను సర్దుకోవచ్చు) జోడించండి.
  6. కావలసినట్లయితే క్రీమ్ తో టాప్ వేడి సర్వ్
  7. ఉడికించిన బియ్యం లేదా వేడి రోటిస్తో పనీర్ వెన్న మసాలా డిష్ను సర్వ్ చేయండి.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE