Home / Recipes / Mango lassi

Photo of Mango lassi by Pranali Deshmukh at BetterButter
831
4
0.0(0)
0

Mango lassi

May-19-2018
Pranali Deshmukh
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Mango lassi RECIPE

उन्हाळ्यातील मस्त थंड पेय.

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Others
  • Maharashtra
  • Blending
  • Accompaniment
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. आंबे 3-4
  2. साखर 1 वाटी
  3. दही 1 1/2 वाटी
  4. वेलची पावडर 1 tbsp
  5. पाणी 1 1/2 ग्लास

Instructions

  1. आंबे स्वच्छ धुवून पुसून त्याची साले काढून तुकडे करून घ्यावेत.
  2. एका मिक्सरच्या मोठ्या भांड्यात दही, आंब्याच्या फोडी, आवडीप्रमाणे साखर, वेलची पावडर आणि जितके पातळ हवे त्याप्रमाणे पाणी घालून (साधारणपणे एक ते दीड ग्लास ) मिक्सर मध्ये 15 सेकंड फिरवून घ्यावे
  3. गरजेचे असेल तर अजून थोडे पाणी घालून पुन्हा फिरवावे. असे 3 ते 4 वेळा दहा - बारा सेकंड फिरवून घ्यावे. म्हणजे लस्सी एकजीव होऊन आंब्याचे तुकडे त्यात अगदी बारीक होऊन जातात.
  4. आता लस्सी फ्रीज मध्ये थंड करत ठेवा. सर्व्ह करतेवेळी ग्लास मध्ये प्रथम थोड्याशा आंब्याच्या बारीक फोडी घालुन त्यावर लस्सी ओतावी.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE