வீடு / சமையல் குறிப்பு / பட்டாணி தேங்காய்பால் பாயா

Photo of Greenpea coconut milk Paya by Kalai Vani at BetterButter
828
1
0.0(0)
0

பட்டாணி தேங்காய்பால் பாயா

Aug-04-2018
Kalai Vani
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பட்டாணி தேங்காய்பால் பாயா செய்முறை பற்றி

பட்டாணியில் புரோட்டின் மற்றும் அனைத்து வகையான சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது.இது இடியாப்பம்,ஆப்பம் ஆகியவற்றுக்கு ஏற்ற சைட் டிஷ் .

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • பிரெஷர் குக்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பட்டாணி1(அல்லது)1/2கப்
  2. வேகவைத்த உருளை 1
  3. பட்டை1
  4. கிராம்பு2
  5. வெங்காயம்1
  6. கருவேப்பிலை
  7. தேங்காய்1கப்
  8. அரைக்க:point_down:
  9. ப.மிளகாய்2
  10. இஞ்சி சிறிய துண்டு
  11. தேங்காய் எண்ணெய்2-3மே.க

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை,கிராம்பு,கருவேப்பிலைமற்றும் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  2. அதில் பட்டாணி, அரைத்த விழுது மற்றும் வேகவைத்து மசித்த உருளை சேர்த்து 4 நிமிடம் வதக்கவும்.
  3. தேங்காயை அரைத்து மூன்று பால்எடுத்து கொள்ளவும்.
  4. தேவைக்கேற்ப உப்பு போட்டு கடைசி பாலை முதலில் ஊற்றி அதன்பின் 2 பாலை சேர்க்கவும்.சிறிது கொதிக்கும்பொழுது 1பால் ஊற்றி உடனே இறக்கவும்.
  5. விருப்பட்டால் சிறிது மஞ்சள் தூள் சேர்த்து கொள்ளலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்