வீடு / சமையல் குறிப்பு / முருங்கை காய் வடை

Photo of Drumstick vadai by Rachell Revathi Samuel at BetterButter
378
2
0.0(0)
0

முருங்கை காய் வடை

Aug-28-2018
Rachell Revathi Samuel
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

முருங்கை காய் வடை செய்முறை பற்றி

முருங்கைக்காய் வைத்து செய்யப்படும் வடை.லன்ச் பாக்ஸில் சைடிஷ் ஆக கொண்டு செல்லலாம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. முருங்கைக்காய் 1
  2. பொரிகடலை மாவு 5 ஸ்பூன்
  3. வெங்காயம் 1
  4. பச்சை மிளகாய் 2
  5. இஞ்சி 1 துண்டு
  6. சோம்பு தூள் 1 ஸ்பூன்
  7. உப்பு தேவையான அளவு
  8. எண்ணெய் பொரிக்க

வழிமுறைகள்

  1. முருங்கைக்காயை குக்கரில் வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  2. காயில் உள்ள சதைப் பகுதியை கத்தியை வைத்து பிரித்து எடுக்கவும்.
  3. சதைப் பகுதி
  4. வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் இஞ்சி சோம்பு தூள் உப்பு சேர்க்கவும்.
  5. பொரிகடலை மாவு சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்