வீடு / சமையல் குறிப்பு / எள்ளு உருண்டை..கடலை பர்பி

Photo of Ellu urundai..kadalai urundai by Nazeema Banu at BetterButter
1373
2
0.0(0)
0

எள்ளு உருண்டை..கடலை பர்பி

Oct-08-2018
Nazeema Banu
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

எள்ளு உருண்டை..கடலை பர்பி செய்முறை பற்றி

முகவை மாவட்டம் கீழக்கரையில் பண்டைய காலத்தில் இருந்து கருப்பட்டியில் செய்யப்படும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்லெண்டிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. எள்ளு உருண்டைக்கு
  2. தேவையானவை
  3. வெள்ளை எள் கால் கிலோ
  4. பனங்கருப்பட்டி 150கிராம்
  5. கடலை பர்பிக்கு
  6. தேவையானவை
  7. வறுத்த வே.கடலை கால் கிலோ
  8. பனங்கருப்பட்டி 150கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. எள் உருண்டை.
  2. எள்ளை தண்ணீரில் அலசி வடித்து நிழலில் காய வைக்கவும்.
  3. பனங்கருப்பட்டியை பொடித்து வைக்கவும்.
  4. மிக்சியில் எள்ளைப் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
  5. அதிலேயே கருப்பட்டியை சேர்த்து மேலும் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுத்தால் எண்ணெய் பதத்துடன் எள் உருண்டை தயார்.
  6. கடலை பர்பி
  7. வேர்க்கடலையை தோல் உரித்து மிக்சியில் இட்டு இரண்டு சுற்று சுற்றி வைக்கவும்.
  8. அதிலேயே பொடித்த கருப்பட்டி சேர்த்து மேலும் ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
  9. அரைத்த கடலையை ஒரு குழிவான தட்டில் அழுத்தி எடுத்து துண்டுகள் போடலாம்.
  10. .

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்